Vì sao nên dùng máy đo đường huyết không cần lấy máu? Cách sử dụng

31/10/2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy đo đường huyết khác nhau, nổi bật nhất trong số đó chính là máy đo đường huyết không cần lấy máu. Vậy tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 lý do được đề cập dưới đây.

1. Tại sao nên sử dụng máy đo đường huyết không cần lấy máu?

– Đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng

Trước kia, mỗi lần kiểm tra đường huyết, bạn đều cần phải dùng que thử chích máu. Việc làm này khiến bệnh nhân cảm thấy sợ hãi và đau đớn. Nếu bạn sợ máu, sợ đau thì thật sự mỗi lần đo đường huyết trở thành nỗi ám ảnh. Chính vì vậy, máy đo đường huyết không cần lấy máu ra đời được xem như vị cứu tinh của các bệnh nhân tiểu đường lúc này.

máy đo đường huyết không cần lấy máu

Máy đo đường huyết không cần lấy máu đập tan nỗi lo của bệnh nhân tiểu đường

– Máy đo đường huyết không cần lấy máu giúp tiết kiệm chi phí.

Khi đã có máy đo đường huyết trong tay, bạn không cần phải tốn chi phí để chi trả cho những thiết bị tiêu hao bên ngoài. Ví dụ về các thiết bị y tế khác như: que thử, kim chích máu. Hơn thế, bạn cũng không cần phải đến cơ sở y tế mà hoàn toàn có thể kiểm tra lượng đường huyết trong máu của mình bằng máy tại nhà.

 máy đo đường huyết không cần lấy máu

Tiết kiệm vô cùng khi sử dụng máy đo đường huyết không cần lấy máu

Máy đo đường huyết không cần lấy máu không chỉ giúp bạn đo được chính xác lượng đường. Chúng còn có thể cho bạn biết được số đo huyết áp cũng như nhịp tim. Bạn không cần tốn thời gian đến bệnh viện để kiểm tra. Khi kiểm tra bằng máy như vậy, bạn còn có thể tránh được nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường máu nguy hiểm.

2. Cách sử dụng máy đo đường huyết không cần lấy máu

Để sử dụng máy đo đường huyết không xâm lấn, bạn chỉ cần khởi động máy đo, sau đó tiến hành quấn vòng bít vào đúng vị trí cần đo. Máy sẽ tự động phân tích được lượng đường huyết Glucose có ở trong máu. Sản phẩm được thiết kế chạy bằng pin tự động vô cùng tiện lợi. Trọng lượng và kích thước nhỏ giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, chúng còn được trang bị màn hình tinh thể lỏng chất lượng cao. Với cách đo này, máy đo lường sẽ cho kết quả chính xác lên đến 95% so với các máy đo thông thường mà không hề gây đau đớn.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Máy đo đường huyết không cần lấy máu được đánh giá rất cao về chất lượng

Bạn có thể nhìn và đọc kết quả một cách rõ ràng, chuẩn xác. Máy còn có bộ nhớ thay bạn ghi nhớ và sao chép kết quả cuối cùng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng so sánh các kết quả giữa các lần đo. Điều tuyệt vời nhất là máy đo đường huyết như một thiết bị thông minh. Chúng thể tự động tắt nếu bạn quên.

Sở hữu được những tính năng tuyệt vời như vậy, máy đo đường huyết không cần lấy máu trở thành thiết bị y tế vô cùng hoàn hảo. Từ đó, các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường từ nay sẽ bớt lo lắng hơn nhiều. Bạn có thể thường xuyên theo dõi được diễn biến bệnh tình của mình!

Nguồn: dientudienlanh.info

Ý kiến bạn đọc