Bảng vẽ điện tử bán ở đâu? Có những loại nào tốt nhất hiện nay?

27/10/2018

Bảng vẽ điện tử là một công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích không thể thiếu trong ngành công nghiệp sáng tạo nói chung và ngành thiết kế đồ họa nói riêng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảng vẽ điện tử với mẫu mã và nhiều thương hiệu khác nhau, phục vụ cho từng đối tượng khác nhau. Vậy, những loại bảng vẽ điện tử nào được đánh giá cao nhất hiện nay? Và bảng vẽ điện tử bán ở đâu? Hãy cùng dientudienlanh.info đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Wacom Intuos Draw CTL490DW – bảng vẽ điện tử bán ở đâu?

Bạn mới bắt đầu tập tành theo nghề thiết kế và không muốn tốn quá nhiều tiền cho một dòng bảng vẽ điện tử cao cấp? Bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Draw CTL490DW sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn. Được sản xuất bởi thương hiệu Graphic table số 1 thế giới hiện nay, đây là sản phẩm bảng vẽ điện tử hướng đến phân khúc thị trường thấp của hãng Wacom. Bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Draw CTL490DW sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và có thể sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Windows và Mac.

bảng vẽ điện tử bán ở đâu

Wacom Intuos Draw CTL490DW – bảng vẽ điện tử bán ở đâu?

Đặc điểm của bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Draw CTL490DW

– Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi mang đi xa.

– Bút vẽ thực hiện được tối đa 1024 lực nhấn khác nhau mà không cần sạc pin.

– Tương thích hoàn toàn với các phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay.

– Máy được trang bị 4 phím bấm cơ học, cho phép bạn tùy chỉnh thành những phím tắt dùng để bật, tắt các chức năng của phần mềm theo ý mình.

Vậy Wacom Intuos Draw CTL490DW – bảng vẽ điện tử bán ở đâu và có giá bao nhiêu? Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán Wacom Intuos Draw CTL490DW với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ bán bảng vẽ điện tử uy tín như Lazada, Wacom Việt Nam, Vietgraphic,…

2. Huion Inspiroy H640P – bảng vẽ điện tử bán ở đâu ?

Là một nhà sản xuất thiết bị thiết kế đồ họa đến từ Trung Quốc nhưng chất lượng sản phẩm của Hunion rất tốt. Không thể cạnh tranh được với Wacom ở phân khúc cao cấp, chính vì thế nên Hunion tạo ra các sản phẩm bình dân cho người sử dụng có thu nhập thấp  và vừa phải, Huion Inspiroy H640P là một trong số đó. H640P là mã sản phẩm hướng tới phân khúc tầm thấp cạnh tranh trực tiếp với Wacom CTL – 490 trên thị trường bảng vẽ điện tử. Đây là một sản phẩm của Huion Inspiroy – dòng sản phẩm mới nhất được hãng Huion tung ra thị trường. Huion đã soán thế độc quyền về công nghệ bút không sạc của Wacom với Huion Inspiroy H640P.

bảng vẽ điện tử bán ở đâu

Huion Inspiroy H640P – bảng vẽ điện tử bán ở đâu ?

Đặc điểm của bảng vẽ Huion Inspiroy H640P:

– Thiết kế đẹp mắt, bao bì sang trọng, bề mặt sản phẩm được mô phỏng theo bề mặt giấy giúp bạn thoải mái hơn khi vẽ.

– Bút vẽ không cần sạc pin, có thể thực hiện tới 8192 mức cảm ừng, lực nhấn khác nhau sánh ngang với dòng bản vẽ cao cấp Intuos Pro PTH – 660 của Wacom.

– Máy được trang bị tới 8 nút bấm cơ học tùy chỉnh, cho phép bạn tùy chỉnh thành những phím tắt dùng để bật, tắt các chức năng của phần mềm theo ý mình.

Huion Inspiroy H640P – bảng vẽ điện tử bán ở đâu ? Cũng giống như Wacom Intuos Draw CTL490DW, bạn có thể tìm mua bảng vẽ điện tử tại các địa chỉ uy tín như: Lazada, Wacom Việt Nam, Vietgraphic, Tứ Gia,…

Nguồn: http://dientudienlanh.info

Ý kiến bạn đọc