Tìm hiểu bảng kẹp giấy flipchart là gì? Có những ưu điểm nào?

21/10/2018

Với những tính năng ưu việt, thẩm mỹ cao bảng kẹp giấy flipchart đang là dòng thiết bị văn phòng được sử dụng khá phổ biến tại nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,…Vậy bạn biết gì về bảng kẹp giấy flipchart? Chúng có những ưu điểm nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Bảng kẹp giấy flipchart là gì? Phân loại

Bảng kẹp giấy flipchart là một trong những thiết bị giảng dạy được sử dụng khá rộng rãi tại các trung tâm đào tạo, trường học, hay các văn phòng làm việc,… loại bảng này có chức năng kẹp giấy trên mặt bảng và thường được sử dụng với giấy flipchart để dễ lưu lại thông tin của các buổi họp, thảo luận. Khi sử dụng người dùng có thể dùng bút dạ viết trực tiếp lên mặt bảng hoặc lên giấy dùng một lần.

bảng kẹp giấy flipchart

Bảng kẹp giấy flipchart là gì?

Bảng kẹp giấy Flipchart được phân loại theo dạng chân và chất liệu mặt bảng. Trên thị trường Việt Nam hiện nay phổ biến các loại sau:

– Bảng kẹp giấy flipchart chân rút: Đây là sản phẩm có thiết kế mỏng nhưng vẫn có được sự chắc chắn của một chiếc bảng cao cấp, mang lại sự gọn nhẹ, tiện lợi cho người sử dụng.

– Bảng kẹp giấy flipchart chân gấp: tiện lợi giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và gấp gọn khi không dùng tới, tiết kiệm diện tích lưu trữ.

– Bảng kẹp giấy chân H: tạo cho người dùng có thể thoải mái dễ dàng viết và trình bày ý tưởng của mình.

– Bảng kẹp giấy flipchart silicon: sử dụng chất liệu bề mặt cao cấp giúp người dùng có thể dễ dàng viết, xóa trên bảng.

Ưu điểm của bảng kẹp giấy flipchart

– Bảng kẹp giấy flipchart được cấu tạo bởi khung nhôm chuyên dụng nên có độ bền cao.

– Mặt bảng được làm từ chất liệu thép từ tính tạo nên sự sang trọng, hiện đại và bền đẹp cho người sử dụng.

– Bề mặt bảng trắng, phẳng, giúp bám mực tốt, dễ vệ sinh, chống lóa cực tốt giúp người dùng có thể nhìn rõ ở mọi góc cạnh.

– Cấu tạo chân bảng cho phép người dùng có thể tự chỉnh độ cao tùy ý.

– Bảng kẹp giấy flipchart có hai tác dụng song song đó là có thể viết trực tiếp lên bảng hoặc làm kẹp giấy chắc chắn, cố định trong suốt quá trình viết hoặc vẽ trên giấy.

– Thiết kế sang trọng, hiện đại, gọn nhẹ phù hợp sử dụng trong văn phòng hoặc các hội thảo,…

bảng kẹp giấy flipchart

Ưu điểm của bảng kẹp giấy flipchart

Do nhu cầu của người sử dụng ngày càng cao mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp bảng kẹp giấy flipchart. Vì vậy khi tìm mua sản phẩm văn phòng này bạn cần cân nhắc kỹ và nên lựa chọn các nhà cung cấp có uy tín để tìm mua được sản phẩm chính hãng giá tốt, đảm bảo chất lượng.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm bảng kẹp giấy flipchart mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng, hi vọng quý khách đã có thêm thông tin lựa chọn sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Nguồn: http://dientudienlanh.info

Ý kiến bạn đọc