TOP 4 máy thái thịt bò chín và đông lạnh TỐT – CHẤT LƯỢNG nhất

02/01/2019

Sử dụng máy thái thịt bò đang là lựa chọn của rất nhiều cửa hàng thực phẩm, quán ăn, nhà hàng… hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy thái thịt bò nhưng vẫn chưa biết nên chọn loại máy nào thì bạn có thể tham khảo TOP 4 máy thái thịt bò được nhiều người mua nhất hiện nay trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem!

Máy thái thịt bò JZ

Máy thái thịt bò JZ

Máy thái thịt đang ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Vì với thiết bị này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thuê nhân công mà vẫn có được hiệu quả lao động đáng kinh ngạc vì năng suất làm việc của máy thái thịt bò cao gấp từ 7 đến 10 lần so với năng suất của người làm bình thường.

Dưới đây là danh sách máy thái thịt bò được nhiều người mua nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được cho mình thiết bị thái thịt sống phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính ngân sách nhất! Mời các bạn cùng theo dõi!

– Máy thái thịt bò JZ có ưu điểm là có thể cắt được tới 50kg thịt trong vòng 1h đồng hồ. Lưỡi dao của mát rất sắc, cứng, có độ bền cao. Máy giúp thái thịt bò tươi sống một cách nhanh chóng, cho các lát thịt mỏng đều nhau, phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn…

– Máy thái thịt bò QX 250 có năng suất thái thịt bò lên tới 80kg thịt trong vòng 1h đồng hồ. Máy gồm có 5 bộ dao với kích thước lần lượt là 2mm, 2.5mm, 3mm, 3.5mm và 5mm, giúp thái thịt bò với tốc độ nhanh hơn, các lát thịt đều nhau hơn, nâng cao năng suất hơn hẳn so với cách thái thay thủ công thông thường.

Máy thái thịt bò SS70Máy thái thịt bò SS70

– Máy thái thịt bò SS70 là dòng máy thái thịt bò tươi sống dùng trong gia đình hoặc quán ăn, hộ kinh doanh đồ tươi sống nhỏ lẻ. Mẫu máy thái thịt này có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp nên dễ dàng lắp đặt, không tốn nhiều diện tích, không gian sử dụng. Máy có năng suất thấp, chỉ khoảng 20kg/ngày. Giá thành khá rẻ, là sự lựa chọn của nhiều gia đình, quán ăn bình dân, quán phở bình dân…

– Máy cắt thịt bò sống DQ-1 cũng là một trong những mẫu máy thái thịt bò khá được ưa chuộng hiện nay. Máy có công suất lớn hơn hẳn các máy thái thịt thông thường, với bộ dao cứng, sắc bén, độ bền cao. Máy cắt thịt bò sống DQ-1 có độ dày thịt cắt được cố định nên bạn không thể tùy ý điều chỉnh độ dày mỏng của thịt khi cắt giống như các mẫu máy cắt thịt bò tươi sống khác trên thị trường.

Trên đây là danh sách 4 mẫu máy thái thịt bò bán chạy nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo các mẫu máy này để cân nhắc lựa chọn được thiết bị thái thịt bò phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của mình.

Nguồn: http://dientudienlanh.info

Ý kiến bạn đọc