Những “LƯU Ý” quan trọng cần nhớ khi mua máy phát điện mini thanh lý

05/12/2018

Mua thanh lý máy phát điện mini là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là những gia đình không dư dả về điều kiện tài chính, vì so với các mẫu máy phát điện mini chính hãng mới 100%, giá bán của máy phát điện mini hàng thanh lý rẻ hơn rất nhiều, trong khi chất lượng sử dụng vẫn đảm bảo được 80 – 90% so với máy mới.

1. Vì sao nên mua thanh lý máy phát điện mini?

Máy phát điện mini là gì?

Máy phát điện mini là loại máy phát điện cỡ nhỏ, thường sử dụng trong gia đình. Sở hữu một chiếc máy phát điện mini giúp gia đình bạn vẫn có điện sinh hoạt bình thường trong trường hợp nhà bị cúp điện đột xuất.

thanh lý máy phát điện mini

Mua thanh lý máy phát điện mini giúp tiết kiệm chi phí

Một trong những tác dụng chủ yếu của máy phát điện mini là chúng vô cùng hữu ích trong những ngày hè nóng nực, khi nhu cầu sử dụng điện năng gia đình thường tăng cao đột ngột, gây quá tải điện làm cho tình trạng mất điện, cắt điện xảy ra thường xuyên. Những lúc này, máy phát điện mini sẽ giúp gia đình bạn vẫn có điện để sử dụng, không gây ảnh hưởng, gián đoạn đến việc sinh hoạt thông thường của các thành viên trong gia đình.

Vì sao nên mua máy phát điện mini thanh lý?

Giá bán của máy phát điện mini không quá cao, dao động từ 1,5 triệu đến 6,5 triệu đồng, tùy vào thương hiệu, công suất, tính năng… Tuy nhiên, nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa khi mua máy phát điện mini thì bạn có thể tìm mua máy phát điện mini thanh lý.

Có rất nhiều người dùng thanh lý máy phát điện mini với mức giá rất rẻ khi không còn nhu cầu sử dụng máy nữa, hoặc khi họ muốn đổi sang sử dụng máy phát điện công suất cao hơn. Hầu hết máy thanh lý đều vẫn còn sử dụng tốt trong khi giá bán lại rẻ hơn hàng mới khá nhiều, do đó, bạn có thể chọn mua thanh lý máy phát điện mini để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được 80%-90% chất lượng so với máy mới.

mua thanh lý máy phát điện mini

Cần cẩn trọng khi mua thanh lý máy phát điện mini

2. Lưu ý khi chọn mua thanh lý máy phát điện mini

Nếu bạn mua thanh lý máy phát điện mini thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Kiểm tra tình trạng máy phát điện mini thật kỹ càng, cẩn thận từ ngoại hình bên ngoài cho tới các bộ phận, chi tiết bên trong của máy để tránh trường hợp mua phải các máy bị lỗi quá nhiều, dễ phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì nếu mua phải máy bị lỗi quá nhiều thì bạn sẽ phải mất không ít tiền để sửa chữa, khắc phục các lỗi này. Lúc đó, rất có thể số tiền mà bạn tiết kiệm được khi mua hàng thay lý sẽ phải dành cho việc sửa chữa máy, thậm chí là còn tốn kém hơn nhiều.
  • Khi mua máy phát điện mini, bạn cũng cần chú ý lựa chọn các địa chỉ bán hàng, người bán có uy tín, đảm bảo, không nên ham rẻ mà mua phải những chiếc máy phát điện mini không sử dụng được. Đặc biệt là khi bạn mua máy phát điện mini online, không làm việc trực tiếp với người bán.

Trên đây là một số lưu ý “vàng” khi chọn mua thanh lý máy phát điện mini. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết yếu của gia đình.

Nguồn: dientudienlanh.info

Ý kiến bạn đọc